Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 77 of /home7/thienvie/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Đại Đăng

Hai ngày tu tập Bát Quan Trai Giới tại Thiền viện Quang Chiếu

Vào ngày 26 và 27/10/2013, nhận được lời mời từ Quí Sư Cô tại Thiền Viện Quang Chiếu, Đại Đức Thích Thông Giải phó trụ trì Thiền Viện Đại Đăng đến hướng dẫn quí Phật tử Thiền Viện Quang Chiếu hai ngày tu tập cùng với bài thuyết giảng. 

Nhìn chung đạo tràng Thiền Viện Quang Chiếu tu tập tốt và cũng là động lực mạnh cho quý Phật tử càng ham tu ham học. Đó là sự phát triển quý báu cho Phật tử Thiền viện Quang Chiếu. 

Thiền viện Đại Đăng xin giới thiệu một vài hình ảnh hai ngày tu tập:

Thể loại: 

Khóa Tu Tại Toronto Canada 2013

Nhận lời mời của Phật Tử Toronto Canada, Hội Thiền Học Việt Nam tại hải ngoại đã tổ chức khóa tu hai ngày tại chùa Tích Lan thành phố Toronto và một ngày tại Thiền Viện Tuệ Viên. Khóa tu đã thành tựu viên mãn trong niềm hân hoan của Phật Tử. Sau đây là hình ảnh sinh hoạt của khóa tu:

Thể loại: 

Lễ Tự Tứ 2013

Sau ba tháng An cư Kiết Hạ thúc liễm thân tâm trau dồi giới đức, sáng nay ngày 21 /08/2013 nhằm ngày 15 tháng bảy năm Quý tỵ , tất cả Chư Tăng Ni Thiền phái Trúc Lâm , Trở về Tổ đình Trúc Lâm Đại Đăng làm lễ Tự Tứ. Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Thể loại: 

Hình Ảnh Lễ Phật Đản 2013

Hoà cùng niềm hân hoan của toàn thể Phật tử trên toàn thế giới chào đón Đức Từ Phụ đản sanh, vị cứu tinh của nhân loại. Sự ra đời của đức Phật là vì lòng thương tưởng cho đời, vì lợi ích , vì hạnh phúc, vì sự an lạc cho chư thiên và loài người. Hôm nay ngày 26/05/2013 tức nhằm ngày 17/ 04/ năm Quý Tỵ , Thiền viện Đại Đăng đã tổ chức lễ Phật Đản tại hội trường Oceanside High School với số lượng Phật tử về tham dự là 300 người. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thể loại: 

Lễ An Cư Kiết Hạ 2013

Hằng năm, theo truyền thống của đức Phật chỉ dạy, chư Tăng Ni đi du hoá các nơi quy tụ về an cư một chỗ để thúc liễm thân tâm trau dồi giới đức nuôi dưỡng Pháp thân huệ mạng. Hôm nay ngày 24-05- 2013, nhằm ngày 15 tháng 4 năm Quý Tỵ, Thiền viện Đại Đăng đã tổ chức khóa an cư kiết hạ cho chư Tăng Ni thiền phái Trúc Lâm tại hải ngoại trở về cùng nhau tu tập. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ đặt đá xây dựng TVTL Đại Đăng

Sáng ngày 27/10/2012 (Nhằm ngày 13 tháng 09 năm Nhâm Thìn). Hội thiền học Việt Nam tại Hoa Kỳ cùng Ban Quản trị Thiền Phái Trúc Lâm Yên Tử - Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ đặt đá xây dựng Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tại. 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003

Pages